Năm 2020, Cao đẳng Dược lấy chỉ tiêu bao nhiêu?

 16/06/2019 09:52 |  2372 lượt xem |  Chuyên mục: Cao đẳng dược |  Phương Thảo

Cao đẳng dược lấy chỉ tiêu bao nhiêu? là một câu hỏi được nhiều thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM thắc mắc. Và sau đây Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM thông báo chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM năm 2020 hệ đào tạo chính quy.

I. Cao đẳng dược lấy chỉ tiêu bao nhiêu? - Cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Nhiều thí sinh trên đang loay hoay tìm kiếm những thông tin tuyển sinh cao đẳng Dược TPHCM để đi đến quyết định nộp hồ sơ xét tuyển vào một trường Cao đẳng phù hợp với năng lực cũng như điều kiện của bản Thân. Một trong nhiều vấn đề mà thí sinh thắc mắc đó là chỉ tiêu của những trường Cao đẳng đào tạo ngành Dược.

Tùy vào chất lượng cũng như điều kiện về cơ sở vật chất mà mỗi trường Cao đẳng được phép tuyển số lượng chỉ tiêu nhất định. Số lượng này hưởng đến quyết định xét tuyển của nhiều thí sinh, vì nhiều bạn lo lắng mình sẽ không có cơ hội trúng tuyển nếu như chỉ tiêu tuyển sinh của trường quá ít.

Tuy nhiên, các bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này mà bỏ qua các trường Cao đẳng Dược đào tạo chất lượng. Để có thể có cơ hội học tập ở môi trường đào tạo chất lượng bạn nên cân nhắc về chỉ tiêu của trường để có khả năng trúng tuyển cũng như các yếu tố về chương trình đào tạo khác.

chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng dược phạm ngọc thạch tphcm

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược 2020

Với tiêu chí chọn trường được đánh giá có chất lượng đào tạo cao cũng như điều kiện xét tuyển thuận lợi, Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn đó.

Căn cứ vào quyết định tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã có thông báo chính thức về phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020.

Trong đó, nhà trường có quyết định tuyển sinh Ngành Dược (mã ngành: 6720201) với 200 chỉ tiêu. Đây được xem là con số phù hợp để thí sinh vừa có cơ hội trúng tuyển và nhà trường có thể tập trung để đào tạo chuyên sâu.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, nhà trường tập trung tuyển sinh và đào tạo hệ cao đẳng chính quy với 4 ngành sau:

✅  Cao đẳng Dược: Mã ngành 6720201 với 200 chỉ tiêu

✅  Cao đẳng Điều dưỡng: Mã ngành 6720301 với 200 chỉ tiêu

 Thời gian đào tạo: 03 năm

Số lượng chỉ tiêu: 200 chỉ tiêu mỗi ngành. Vậy với số lượng chỉ tiêu này, thí sinh có thể dễ dàng trúng tuyển hay không? Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển với đối tượng thí sinh tốt nghiệp cấp 3 trên toàn quốc. Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp cấp 3 và đạt các yêu cầu cơ bản như sức khỏe và lý lịch trong sạch là có thể nộp hồ sơ và trúng tuyển vào nhà trường.

III. Tại sao nên theo học ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM?

Không ít các cơ sở đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM nhưng không phải trường đào tạo cũng làm hài lòng sinh viên khi nhập học. Không phải tự nhiên mà Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là lựa chọn của nhiều thí sinh vào mỗi mùa tuyển sinh.

cao-dang-duoc-tuyen-bao-nhieu-chi-tieu

Đào tạo Cao đẳng Dược chuyên sâu tại Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trải qua 15 năm xây dựng được và phát triển, nhà trường đã đào tạo 6000 sinh viên tốt nghiệp và đánh giá là một cơ sở đào tạo nhân lực ngành Y chất lượng cao.

Nhà trường được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tiên tiến cùng chương trình học chú trọng vào thực hành, áp dụng mô hình đưa bệnh viện vào  trường học để đảm bảo sinh viên ra trường có thể làm việc ngay. Theo thống kê thì 98% sinh viên tốt nghiệp có thể kiếm việc làm ngay trong năm đầu tiên ra trường.

Một lý do khiến sinh viên tin tưởng và lựa chọn theo học Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là do nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa cho sinh viên, đặc biệt là các chính sách hỗ trợ học phí. Trong năm 2020, nhà trường thông báo về việc miễn giảm hoc phí của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

  • Miễn phí 100% học phí năm 2020 (học kỳ 1) cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng
  • Thời gian đăng ký trực tuyến và nhập học đến hết ngày 15/09/2020.

Kể cả khi không đủ điều kiện đạt học bổng, sinh viên cũng chỉ phải trả mức học phí là 800.000 một tháng. Đây là mức chi phí đã được cân đối để sinh viên không cần quá lo lắng về vấn đề kinh tế mà yên tâm theo đuổi ước mơ của mình.

Để có cơ hội trở thành 1 trong 200 thí sinh trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, bạn cần chuẩn bị hồ sơ ngay từ bây giờ với các giấy tờ yêu cầu theo quy định về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược của trường. Chúc các bạn có một kỳ thi THPT quốc gia thật may mắn và thành công!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

 Địa chỉ: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại / Zalo / Line: 0899 955 990 - 0969 955 990

- Website:  caodangduoctphcm.org.vn

- Facebook: www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach

 


Website chính thức của Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, mọi thông tin sao chép cần được đồng ý bằng văn bản.