Học Cao Đẳng Dược ở đâu tốt nhất? [Bí Kíp chọn trường]

 24/07/2018 10:24 |  1909 lượt xem |  Chuyên mục: Cao đẳng dược |  Ngọc Anh

Chọn trường là một trong những bước quan trọng trong các bước hướng dẫn thí sinh chọn ngành, chọn nghề chính xác. Vậy học Cao Đẳng Dược ở đâu nhất TPHCM? giúp sinh viên ngành Dược ra trường tạo được ấn tượng với các nhà tuyển dụng thì các bạn hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Bài viết liên quan:

1. Học cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất? - 6 tiêu chí chọn trường

Trên thực tế, việc lựa chọn cơ sở đào tạo ngành Dược rất quan trọng, đây là yếu tố quan trọng gần như quyết định sự thành công trên con đường phát triển nghề nghiệp tương lai sau này. Học cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất? trước khi đi tìm câu trả lời hãy tìm hiểu những tiêu chí để chọn trường đào tạo ngành dược hệ cao đẳng mà các bạn sinh viên cần quan tâm trước khi nộp hồ sơ theo học:

  • Thương hiệu của trường trong hệ thống trường đào tạo ngành Y Dược
  • Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm
  • Mô hình và cơ sở vật chất đào tạo của trường
  • Đội ngũ giảng viên
  • Ký túc xá
  • Chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên có thành tích học tập tốt.
học cao đẳng dược ở đâu tốt nhất hiện nay
Nên chọn học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM - Chỉ có Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mà thôi!

Tìm hiểu thêm: Nên lựa chọn học dược sĩ ở đâu TPHCM?

2. Học Cao Đẳng Dược ở đâu tốt nhất? - Tại sao khi học ngành Dược lại nghĩ đến Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đầu tiên

Danh sách các trường Cao đẳng Dược tại TPHCM  là điều mà các thí sinh cần ngay thời điểm hiện tại, các bạn có thể tìm hiểu từng trường trước khi lựa chọn theo học trường nào. 

Việc chọn địa chỉ học Cao Đẳng Dược TPHCM ở đâu uy tín thực sự khó, nhất là trong thời đại bùng nổ công nghệ internet toàn cầu. Có quá nhiều thông tin, có quá nhiều trường. Lạ thay, trường nào cũng PR cũng tự đánh giá trường mình là tốt nhất. Cứ đà này thì “người nông dân phải làm sao”?

Không sao! Hãy lắng nghe rieview của anh chị cựu nhé! Theo các cựu sinh viên học dược ở HCM và theo các nhà tuyển dụng thì họ thường đánh giá cao tấm bằng thương hiệu của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Thương hiệu nhà trường được xây dựng vững vàng trong hơn 10 năm nay. Sinh viên cũng như nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên ra “lò” này là vì gần 100% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm và làm được việc.

Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xứng đáng là địa chỉ TOP đầu của cả nước

Để có được con số tròn trĩnh ấy, nhà trường đã tập trung đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật hiện đại, tuyển dụng kỹ càng đội ngũ giảng viên, nhất là áp dụng thành công những mô hình giáo dục tiên tiến trên thế giới,…Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xứng đáng là Trường Cao Đẳng Dược HCM tốt nhất.

>>Xem thêm: Mức thu tiên học phí Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

3. Học Cao Đẳng Dược ở đâu tốt nhất? - 4 lý do nên chọn Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

“Em không ngại học Cao Đẳng Dược đâu, em chỉ cần lý do”. Câu nói nửa đùa nửa thật của các bạn thí sinh chính là nguyện vọng chính đáng của mỗi người. Trước khi quyết định làm một việc gì chúng ta cũng cần biết lý do. Huống gì đây là một quyết định bước ngoặt trong cuộc đời mỗi học sinh. Vậy, những lý do nên học Cao Đẳng Dược tại TPHCM là gì?

3.1. Thứ nhất: Học Cao Đẳng Dược ra trường dễ xin việc làm

Ngành y dược chưa bao giờ hết “hot”, nhất là trong xã hội hiện đại. Bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe là nhu cầu thiết yếu của con người ở bất kỳ thời đại nào. Nhu cầu đó ngày càng được nâng cao trong xã hội hiện đại khi kinh tế ngày càng phát triển. Việc chăm sóc sức khỏe không đơn thuần dừng lại ở việc chữa bệnh mà xa hơn nữa là phòng hay phục hồi sau điều trị bệnh.

Nhu cầu sử dụng lao động ngành dược ngày càng nâng cao trong khi số dược sỹ ở Việt Nam nhiều nhưng chưa đáp ứng đủ nhu cầu của họ, nhất là ở khu vực nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa. Số lượng dược sỹ thiếu trầm trọng nên sinh viên học ngành dược ra trường sẽ được săn đón, không phải ngày đêm trực tin tuyển dụng như những ngành khác.

tuyển sinh cao đẳng dược trường sài gòn năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Chưa kể, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của con người ngày càng nâng cao. Người ta cũng thông minh hơn trong việc tìm đến và thực hiện những phương pháp làm đẹp. Trong đó, phương pháp làm đẹp bằng tự nhiên, từ những loại thuốc thảo dược được ưu tiên hơn cả.

Thêm nữa, thời kỳ hội nhập nền y học toàn cầu đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên học dược. Ngay tại sân nhà, các bạn có quyền lựa chọn vào những công ty, doanh nghiệp dược quốc tế nếu đủ tự tin về năng lực lẫn kỹ năng tiếng anh. 

Tìm hiểu thêm: Học cao đẳng Dược ra trường làm gì?Làm ở đâu?

3.2. Thứ hai: ngành dược là ngành “cao quý”

Ngoài mục đích kiếm tiền là trên hết, thì danh giá của một nghề cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Ngành dược là một trong những nghề cao quý, được xã hội kính cẩn và gọi bằng thầy. Những vị thầy thuốc giỏi y đức luôn được tôn vinh dù ở thời đại nào và có ngày dành riêng để kỷ niệm, gọi là ngày thầy thuốc – ngày 27/2.

3.3. Thứ 3: vào Cao Đẳng Dược không quá khó

Thực hiện sứ mệnh mà Bộ Y tế giao phó, một số trường cao đẳng dược hcm đã tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ với mức điểm chuẩn thấp hơn điểm chuẩn để vào các trường đại học y dược hàng đầu. Xét tuyển Cao Đẳng Dược đã biến giấc mơ trở thành dược sỹ của hàng ngàn em đã trở thành hiện thực.

3.4. Thứ tư: học Cao Đẳng Dược kết hợp du lịch 

Du lịch Nha Trang, hay du lịch Sài Gòn là niềm thích thú của những người thích khám phá nhưng kinh phí của chuyến đi thường khá đắt. Chỉ khi bạn học Cao Đẳng Dược tại nơi này bạn mới có thể kết hợp vi vu Sài thành không tốn một xu.

Phải khẳng định lại rằng Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất ở khu vực TP HCM. Uy tín về chất lượng, vị trí địa lý thuận lợi,…là những yếu tố hấp dẫn thí sinh.

Nếu có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch các bạn hãy chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển gửi về địa chỉ trường dưới đây. Mọi thắc mắc các thí sinh có thể liên hệ HOTLINE của trường để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

>>Xem thêm: Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần những gì?

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

 Địa chỉ: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại / Zalo / Line: 0899 955 990 - 0969 955 990

- Website:  caodangduoctphcm.org.vn

- Facebook: www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

Website chính thức của Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, mọi thông tin sao chép cần được đồng ý bằng văn bản.