Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược TP HCM 2020 cần những giấy tờ gì?

 24/07/2018 10:22 |  2283 lượt xem |  Chuyên mục: Cao đẳng dược |  Ngọc Anh

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM là điều kiện bắt buộc quyết định thí sinh có đỗ vào trường hay không. Dưới đây là mẫu hồ sơ xét tuyển ngành dược bao gồm những giấy tờ cần thiết mà thí sinh cần chuẩn bị và cách thức nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Y dược.

hồ sơ học cao đẳng dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Sau khi biết điểm chuẩn vào trường cũng như điều kiện xét tuyển thì việc hoàn thành bộ hồ sơ học Cao đẳng Dược là bước cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, yếu tố quyết định thí sinh có trở thành sinh viên ngành Dược tại trường mà bạn theo học hay không. 

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế nào?

Nếu muốn đăng ký học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì các thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 01 bản sơ yếu lý lịch của thí sinh
  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ( Download tại đây)
  • Những giấy tờ tùy thân: 01 bản sao giấy khai sinh + 01 bản chứng minh thư photo + 01 bản sổ hộ khẩu photo có công chứng trong vòng 6 tháng; 2 ảnh 3 x4 cũng được chụp không quá 6 tháng.
  • Những giấy tờ chứng nhận ưu tiên nếu có
  • Một phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ ở ngoài. Cái này cực kỳ quan trọng vì sau khi trúng tuyển, nhà trường sẽ gửi lại giấy báo nhập học cho các em theo địa chỉ trên.

Thí sinh có thể mua bộ hồ sơ tại các hiệu sách gần nhà và khai đầy đủ những thông tin có trong hồ sơ cùng với bổ sung những giấy tờ như kể trên. Sau đó mang đến phường hoặc xã để công chứng xác nhận.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược TP HCM

Sau khi hoàn thiện thông tin cần thiết theo mẫu hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, thí sinh hãy nộp hồ sơ theo một trong hai cách như sau:

Cách thứ nhất: liên hệ trực tiếp theo địa chỉ có trên website chính thức của trường, đến tận cơ sở đào tạo để nộp.

Cách thứ hai: gửi phát nhanh qua đường bưu điện với địa chỉ người nhận là Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, nhớ ghi số nhà, đường, phường, quận cụ thể.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-nam-2020

Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh xét tuyển học bạ năm 2020

Ngoài ra, các bạn có thể đăng kí xét tuyển Cao Đẳng Dược HCM qua link của trường. Tuy nhiên, nếu làm theo cách này thì các bạn vẫn phải hoàn thiện hồ sơ cứng ngay sau đó. >>ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN<<

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược HCM

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là trường đào tạo cao đẳng dược uy tín nhất ở miền Nam. Do đó, mọi thủ tục giấy tờ đều được tiến hành nghiêm khắc, đúng quy định. Hơn nữa, nhà trường cũng ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược sớm. Thí sinh cần nắm rõ thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh của Trường để  tăng cơ hội trúng tuyển bằng cách nộp hồ sơ sớm nhé!

Cụ thể, nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ trước, trong và sau kỳ thi THPT quốc gia. Mà kỳ thi THPT Quốc Gia được đánh giá là ngày càng khó và khốc liệt, nhất là qua vụ gian lận thi cử ở Hà Giang trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 vừa qua khiến dư luận đang tranh cãi việc: có nên bỏ kỳ thi 2 chung này hay không? Dù bỏ hay không bỏ thì vào cao đẳng, đại học theo hình thức thi cử thực sự gây căng thẳng cho thí sinh.

Có lẽ chỉ có vào cao đẳng, Cao đẳng Y Dược HCM bằng hình thức xét tuyển học bạ là chiếc phao cứu cánh an toàn nhất cho các thí sinh. Chính sự an toàn này sẽ giúp thí sinh giải tỏa tâm lý căng thẳng và làm bài thi tốt hơn, đạt kết quả cao hơn. Hơn nữa, hình thức xét tuyển học bạ vào cao đẳng dược cũng không ảnh hưởng đến nguyện vọng thứ nhất của các thí sinh. Khi biết điểm, các em vẫn được toàn quyền quyết định nên học trường nào mà. Vì vậy, nhanh tay làm hồ sơ để gửi về ban tuyển sinh của trường trong thời gian sớm nhất nhé!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

 Địa chỉ: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại / Zalo / Line: 0899 955 990 - 0969 955 990

- Website:  caodangduoctphcm.org.vn

- Facebook: www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach

 


Website chính thức của Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, mọi thông tin sao chép cần được đồng ý bằng văn bản.