Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 lúc nào?

 30/10/2019 14:00 |  1525 lượt xem |  Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng |  An Bình

Ngành Điều dưỡng luôn được đông đảo các bạn trẻ đặc biệt là các bạn nữ quan tâm và có ước mơ theo học để gắn bó và hoạt động trong lĩnh vực Y tế. Tuy nhiên những thông tin về phương thức xét tuyển hay thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều bạn lại không nắm được. Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có được câu trả lời các bạn nhé !

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Phạm Ngọc Thạch 2021
Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Phạm Ngọc Thạch 2021

Nộp hồ sơ xét tuyển khi nào?

Những năm trước đây thì thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cũng như thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng còn phụ thuộc vào thời gian của kỳ thi THPT Quốc gia và các thí sinh phải đợi sau khi có kết quả của kỳ thi mới có thể được nộp hồ sơ. Tuy nhiên, theo như đổi mới của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội thì những năm gần đây các trường Cao đẳng Y Dược sẽ được tự chủ về thời gian cũng như phương thức tuyển sinh mà không cần phải phụ thuộc vào kỳ thi THPT Quốc gia hằng năm.

Đối với các trường xét học bạ như Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 thường sớm hơn so với phương thức tuyển sinh truyền thống. Tức là bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay sau khi nhà trường thông báo nhận hồ sơ tuyển sinh mà không cần phải đợi kết quả của kỳ thi THPT. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường. Để có thể tham quan trường cũng như tìm hiểu trang thiết bị cùng cơ sở vật chất của nhà trường…. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ theo cách chuyển phát qua đường bưu điện theo địa chỉ:

 • Cơ sở tại Hà Nội: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh bệnh viện nông nghiệp).
 • Cơ sở tại TP.HCM: Số 8A Nguyễn Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM.

Để tạo điều kiện cho các thí sinh ở xa và tránh tình trạng thất lạc hồ sơ thì các bạn có thể lựa chọn phương thức nộp hồ sơ trực tuyến tại trang website của nhà trường. Sau khi nhận được thông tin đăng ký xét tuyển của thí sinh thì nhà trường sẽ chủ động liên hệ với các bạn theo như những thông tin mà bạn đã cung cấp như: gmail, số điện thoại …

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 theo quy định của trường (Xem và tải về tại đây)
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021).
 • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Khi thí sinh đã hoàn thiện và chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ, thí sinh có thể căn cứ theo thời gian xét tuyển của nhà trường để nộp hồ sơ theo những cách thức sau đây:

Cách 1: Thí sinh có thể Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website của nhà trường – sau khi đăng ký nhà trường sẽ gọi lại xác nhận thông tin thí sinh.

Đăng ký xét tuyển cao đẳng y dược

Cách 2: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo của trường.

➤➤➤ Xem ngay: Các môn học Cao đẳng Điều dưỡng mà sinh viên cần biết

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được chia thành 2 đợt để thí sinh dễ dàng đăng ký và tăng thêm cơ hội học tập tại nhà trường. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ của các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT những năm về trước và các thí sinh vừa tham gia kỳ thi THPT Quốc gia đang chờ bằng tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, trường sẽ chấp nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thay vì chờ lấy bằng tốt nghiệp.

Thời gian xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cụ thể như sau:

Đợt 1: Thời gian xét tuyển trước kì thi THPT Quốc gia, dành cho những thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT 2020 trở về trước. Nếu thí sinh chưa tốt nghiệp tuy nhiên lại chắc chắn mình có thể tốt nghiệp trong kỳ thi THPT Quốc gia hoàn toàn có thể nộp hồ sơ trong đợt 1 để nhà trường căn cứ vào đó ưu tiên xét tuyển. Sau đó, bạn có thể tiếp tục bổ sung những giấy tờ còn thiếu trong hồ sơ.

Đợt 2: Thời gian xét tuyển sau kì thi THPT Quốc gia, từ tháng 06/2020 đến tháng 12/2020. Đây là đợt xét tuyển dành cho những thí sinh vừa tham gia kì thi xét tốt nghiệp và cả cho những thí sinh đã tốt nghiệp những năm về trước nhưng bỏ lỡ xét tuyển đợt 1.

Sau thời gian xét tuyển bao lâu thì có kết quả?

Sau khi cân nhắc về thời gian xét tuyển của 2 đợt mà nhà trường cung cấp ở trên thì đối với phương thức tuyển sinh xét tuyển bằng học bạ tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng để rút hồ sơ hoặc nộp hồ sơ sang ngành khác vì không đủ điểm … Vì khi bạn đủ điều kiện xét tuyển bạn sẽ nhận được giấy báo nhập học của trường về địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi giúp cho các thí sinh đăng ký học có mong muốn theo học khối ngành Y Dược đặc biệt là Cao đẳng Y Dược TPHCM tại trường. Hằng năm, nhà trường tổ chức xét tuyển thành nhiều đợt trong năm và thời hạn cuối cùng để nộp hồ sơ là trước ngày 31/12/2020.

Trong giấy báo nhập học bạn nhận sẽ có đầy đủ các thông tin về thí sinh cũng như chuyên ngành trúng tuyển và thời gian nhập học. Bạn chỉ cần lưu ý đến nhập học đúng thời gian sẽ là cơ hội để bạn phát triển trong ngành Y Dược.

Bài viết đã giải đáp cùng bạn những thắc mắc về thời gian xét tuyển của Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình tham gia xét tuyển tại mùa tuyển sinh năm nay.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

 Địa chỉ: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại / Zalo / Line: 0899 955 990 - 0969 955 990

- Website:  caodangduoctphcm.org.vn

- Facebook: www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

Website chính thức của Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, mọi thông tin sao chép cần được đồng ý bằng văn bản.