Thông báo mức học phí Cao Đẳng Điều Dưỡng TP HCM năm 2019

 24/07/2018 11:00 |  1357 lượt xem |  Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng |  Ngọc Anh

Sắp bước vào năm học mới, nhiều trường Cao Đẳng Điều Dưỡng thông báo mức học phí Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2019 và những chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên trong năm học tới.

•  Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Học phí cao đẳng điều dưỡng tphcm

Quy định mức thu học phí Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2019

Sinh viên vui vì học phí Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM không tăng

Trong các nỗi lo về khoản chi phí đầu năm học thì có lẽ nỗi lo về học phí tăng là nỗi lo lớn nhất đối với sinh viên, nhất là những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thực tế, hiện nay vẫn có nhiều gia đình ở khu vực nông thôn không thể tiết kiệm nổi 500k/ tháng. Trong khi đó học phí tối thiểu của một trường đạo học chính quy được quy định là 550k/ tháng. Còn mức học phí của các trường đại học y dược thì cao hơn nữa, khoảng hơn 1 triệu đồng/ tháng.

Chưa kể, tình trạng một số trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc thu thêm nhiều khoản thu vô lý đã đẩy mức chi phí học tập ngành Điều Dưỡng TPHCM tăng cao quá mức. Học phí cao cộng thêm giá cả sinh hoạt đắt đỏ ở thành phố lớn đã khiến nhiều sinh viên rơi vào cảnh “bần cùng túng thiếu”.

Thêm một thực tế, nhiều sinh viên đã “dành cả tuổi thanh xuân để thi đỗ cao đẳng đại học” thì giờ phải vất vả giành cả quãng đời còn lại để tìm cách thoát khỏi một môi trường mà học phí “chặt chém” với giá cắt cổ như vậy.

Niềm vui vỡ òa trong nỗi lo khi học phí Cao Đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Trường Cao Đẳng Điều Dưỡng Hồ Chí Minh uy tín bậc nhất, có mức học phí Cao Đẳng Điều Dưỡng TP HCM tối ưu nhất hay còn gọi là thấp nhất. Năm nay không những không tăng học phí mà còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí ưu đãi cho sinh viên.

Học phí mà mỗi sinh viên khi theo học ngành Điều dưỡng tại trường là 800.000 đồng/tháng. So với các trường Cao đẳng Y Dược trên địa bàn thì đây được xem là mức học phí khá rẻ và ưu đãi. Tuy học phí Cao đẳng Điều dưỡng 1 năm là khá rẻ nhưng không vì thế mà chất lượng dạy và học kém vì nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng dạy và học bằng cách cải tiến trang thiết bị hiện đại, thầy cô là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chú trọng đào tạo thực hành hơn lý thuyết giúp các sinh viên thành thạo kỹ năng tay nghề để khi ra trường xin việc không còn bỡ ngỡ.

Chính sách miễn học phí ngành Điều dưỡng của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thấu hiểu nỗi lo của sinh viên vùng cao, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Sài Gòn đã miễn phí 100% cho những sinh viên ngành Điều Dưỡng sinh ra tại đây. Ngoài những thí sinh thuộc vùng dân tộc thiểu số hay những gia đình hộ nghèo trong diện 135 có xác nhận của Ủy ban Dân tộc thiểu số, nhà trường còn miễn 100% học phí đối với các đối tượng sinh viên sau đây:

  • Miễn 100% học phí nếu sinh viên đạt danh hiệu HỌC SINH GIỎI 3 NĂM CẤP 3
  • Miễn 100% học phí nếu sinh viên có ĐIỂM THI THPT >=18 ĐIỂM.

Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng sài gòn tphcm

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Sau thời gian học 03 năm, Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Thành Phố Hồ Chí Minh được cấp bằng chính quy và có cơ hội để học liên thông lên đại học tại bất kỳ trường đại học nào trên toàn quốc có hệ liên thông đại học điều dưỡng.

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM 2019

Để theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng tphcm

Các thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM theo 3 cách dưới đây:

- Cách 1: đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ trên để nộp hồ sơ.

- Cách 2: chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của nhà trường qua đường bưu điện.

- Cách 3: đăng ký trực tuyến tại đây.

Trên đây là những thông tin tổng hợp các trường Cao đẳng Điều dưỡng miền Bắc và cung cấp một số thông tin liên quan đến hồ sơ xét tuyển khi nhập học. Tìm hiểu về mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trên trang thông tin điện tử của nhà trường. Bên cạnh đó, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ nhà trường theo địa chỉ hoặc HOTLINE dưới đây.

>>> Xem Khung chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

 CS 1: 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

 CS 2: 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất) 

Điện thoại/ Zalo/Line: 0899 955 990 - 0969 955 990

- Website:  caodangduoctphcm.org.vn

- Facebook: www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach

 


Website chính thức của Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, mọi thông tin sao chép cần được đồng ý bằng văn bản.