Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Quận Phú Nhuận, TP.HCM 2019

 15/05/2019 15:05 |  1625 lượt xem |  Chuyên mục: Tuyển Sinh |  Phương Thảo

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Quận Phú Nhuận, TP.HCM năm 2019 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên cả nước. Những thông tin liên quan đến quá trình xét tuyển sẽ được cung cung cấp chi tiết nhất qua bài viết dưới đây!

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Quận Phú Nhuận, TP.HCM năm 2019

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sắp đến, các sĩ tử đang gấp rút trong quá trình ôn luyện cũng như lựa chọn trường để xét tuyển.

Trong đó, Cao đẳng Y Dược là hệ đào tạo được nhiều học sinh lựa chọn để theo học sau khi tốt nghiệp cấp 3. Tuy nhiên không phải thí sinh nào cũng lựa chọn được trường chất lượng và uy tín để theo học.

Với tự tin đạt được những yêu cầu  về chất lượng, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Quận Phú Nhuận, TP.HCM 2019.

Để đảm bảo quá trình xét tuyển được diễn ra thuận lợi, thí sinh cần cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2019.

Như các năm trước, trường thực hiện tuyển sinh với đối tượng các thí sinh đã đậu kỳ thi THPT trên địa bàn toàn quốc. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là có thể đủ điều kiện xét tuyển vào trường miễn là:

  • Đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe để theo học chương trình đào tạo của trường
  • Có lý lịch trong sạch,  không dính dáng đến các tiền án, tiền sự

cao đẳng y dược quận phú nhuận

Thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Y dược Quận Phú nhuận

Năm nay, Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch  tuyển sinh tại quận  Phú Nhuận, Sài Gòn với 2 ngành chính như sau:

  • Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành 6720301): giảng dạy những kiến thức đại cương và chuyên ngành để đào tạo ra những Điều Dưỡng Viên, Y Tá chất lượng cao với khả năng chăm sóc, phục hồi, cung cấp dịch vụ sức khỏe cho người dân.
  • Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201): giảng dạy những kiến thức đại cương, thông tin cơ bản về các loại thuốc, kỹ năng , chuyên môn về dược học nhằm đào tạo ra các Dược sĩ, Điều Dưỡng Viên chất lượng cao.

Lưu ý trong quá trình nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Quận Phú Nhuận, Sài Gòn

Khi đã có quyết định đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, thí sinh nên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo quy định về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM. Trong trường hợp gặp bất cứ sai sót hay nhầm lẫn, nhà trường sẽ liên hệ với học sinh để bổ sung những giấy tờ còn thiếu. Tuy vậy, để tránh tốn thời gian và sự phiền hà không cần thiết, bạn nên cẩn thận trong quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ. Thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường theo nhiều cách như:

  • Gửi trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh ở các cơ sở
  • Gửi hồ sơ qua đường phat nhanh bưu điện đến địa chỉ
  • Đăng ký hồ sơ online

Nếu trong quá trình xét tuyển, bạn gặp bất kỳ khó khăn hoặc thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với ban tư vấn của trường để được tư vấn cụ thể.


Thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Y dược Quận Tân Phú

Các thí sinh cũng không nên quá lo lắng về thời gian nộp hồ sơ vì Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức tuyến sinh suốt năm tạo điều kiện cho nhiều đối tượng thí sinh, cụ thể như sau:

Những thí sinh đã tốt nghiệp từ 2018 trở về trước có thể nộp hồ sơ từ khoảng thời gian từ 1/01/2019 - 31/12/2019.

Những thí sinh tốt nghiệp trong 2019  nộp hồ sơ xét tuyển từ 06/2019 - 31/12/2019

Bên cạnh đó, trong năm 2019, nhà trường cũng thực hiện chính sách miễn giảm học phí nhằm hỗ trợ những thí sinh có điều kiện khó khăn cũng như động viên các bạn đạt thành tích cao.

100 thí sinh đầu tiên nhập học sẽ được miễn 100% học phí nếu như thuộc những trường hợp sau:

  • Đạt 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia 2019 với tổ hợp môn các khối A, B
  • Đạt danh hiệu học sinh giỏi suốt 3 năm cấp 3

Để có chắc chắn về quyết định đăng ký xét tuyển của mình, thí sinh nên gọi điện cho ban tư vấn tuyến sinh trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để được cung cấp các thông tin về chương trình đào tạo một cách chi tiết hơn.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

 Địa chỉ: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại / Zalo / Line: 0899 955 990 - 0969 955 990

- Website:  caodangduoctphcm.org.vn

- Facebook: www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach

 


Website chính thức của Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, mọi thông tin sao chép cần được đồng ý bằng văn bản.