Xem điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

 26/10/2019 10:49 |  1829 lượt xem |  Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng |  An Bình

Với nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng như hiện nay đã và đang tạo nên độ hot hơn bao giờ hết. Ngành Điều dưỡng tạo nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ chính vì thế điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 lấy bao nhiêu điểm cũng là một trong những lo lắng của các thí sinh.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Tra cứu điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Cao đẳng điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm? có cao không? Đây là một trong những câu hỏi được đông đảo các thí sinh quan tâm khi có mong muốn trở thành những điều dưỡng viên trong tương lai. Theo như những năm trước đây để có thể thoe học được ngành Điều dưỡng thì các thí sinh cần phải trải qua những kỳ tuyển sinh rất áp lực và căng thẳng. Ngoài ra, để đạt được mức điểm chuẩn mà những trường đào tạo đề ra rất khó.

Hiện nay, theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo từ năm 2017 thì đã cho phép các trường Đại học – Cao đẳng tại TPHCM được tự chủ trong khi tuyển sinh. Đặc biệt là vấn đề điểm chuẩn đầu vào đối với từng ngành cũng do các trường quyết định. Hơn thế nữa quy định của Bộ lao động thương binh và xã hội khi sinh viên theo học hệ Cao đẳng Y Dược nói chung và đối với ngành Điều dưỡng nói riêng các trường Y Dược sẽ phải tiến hành áp dụng đầy đủ những hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp BTVH. Cụ thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

✅BỎ ĐIỂM CHUẨN ĐẦU VÀO

✅Những thí sinh có bằng Tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc Văn hóa là đủ điều kiện theo học Cao đẳng Điều dưỡng

✅Thí sinh không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh đó tất cả những thí sinh cần phải đạt đủ yêu cầu như có tố chất đạo đức và lối sống trong sạch, Không vi phạm pháp luật. Nếu như nhận thấy mình đã hội tụ đầy đủ những điều kiện xét tuyển trên thì bạn hoàn toàn có thể gửi hồ sơ về trường để có cơ hội học tại trường.

Quá trình xét tuyển khi có kết quả nhà trường sẽ gửi giấy báo về theo đúng địa chỉ của các thí sinh. Và nếu như có mong muốn theo học hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh hãy gạt bỏ nỗi lo lắng về điểm chuẩn ngành Điều dưỡng và hoàn toàn không phải trải qua thời gian ôn luyện thi cử áp lực, căng thẳng.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2021

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện công tác tuyển sinh theo đúng quy định của Bộ nhà trường đã tiến hành xét tuyển khối ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 không dựa vào mức điểm chuẩn mà thay vào đó nhà trường áp dụng điều kiện xét tuyển riêng vào trường. Cụ thể như sau: 

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng có mã ngành 6720301. Đây sẽ là cánh cổng giúp cho các thí sinh có ước mơ học ngành Điều dưỡng chỉ với điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT. Thế nhưng, mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 quy định như thế nào lại là thắc mắc của khá nhiều bạn học sinh. Vì theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và Xã hội năm 2021 nhà trường sẽ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Và tất nhiên là sẽ không có điểm chuẩn nào cụ thể cho ngành học này. Vì thế điều kiện tối thiểu để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng là bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT nhà trường sẽ không có điểm chuẩn cụ thể mà chỉ tuyển sinh theo phương thức xét tuyển .

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Khi đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện xét tuyển trên thí sinh có thể nộp hồ sơ theo quy định về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch trong khoảng thời gian từ: 01/6/2021 cho đến hết ngày 31/12/2021.

Xem thời gian nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng chi tiết tại đây: Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Môi trường đào tạo có đảm bảo khi không áp dụng điểm chuẩn?

Mặc dù không áp dụng mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2021 tuy nhiên Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được xem là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Y tế uy tín chất lượng được Bộ y tế đánh giá cao. Thí sinh khi theo học ngành Điều dưỡng tại trường sẽ được đào tạo thực hành kết hợp với lý thuyết giúp cho các bạn sớm tiếp thu được kiến thức cũng như các kỹ năng trong nghề nghiệp

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường áp dụng hình thức đào tạo Nhà trường – Bệnh viện giúp cho sinh viên sớm tiếp cận được với công việc bên ngoài hơn thế nữa cũng đã mang lại nhiều thành công. Đặc biệt với mức học phí phù hợp với mọi hoàn cảnh của thí sinh nên các bạn hoàn toàn yên tâm về điều kiện kinh tế mà yên tâm theo học tại trường. Bởi trường còn có thêm những chính sách hỗ trợ khác cho các thí sinh khi theo học tại nhà trường.

Đặc biệt trường liên kết với nhứng bệnh viện lớn trong khu vực tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có thời gian thực tập tốt nhất. Vì đây là khoảng thời gian giúp cho các thí sinh nhận viết được những kinh nghiệm trong nghề và có thêm cơ hội tìm hiểu và tích lũy được những tố chất cần có trong ngành nghề. Sau khi ra trường sẽ đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên để giúp cho các thí sinh biết được điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng TPHCM cùng thông tin về trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch trước khi có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng tại nhà trường. Mặc dù bỏ điểm chuẩn nhưng nhà trường vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra. Hơn thế nữa không xét tuyển điểm thi, điểm chuẩn đầu vào sẽ tạo thuận lợi cho những sinh viên. Đặc biệt với hình thức tuyển sinh này sẽ mở ra cơ hội giúp nhiều bạn học sinh được lựa chọn ngành học yêu thích cho bản thẩn.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch không xét điểm chuẩn nhưng áp dụng hình thức xét học bạ và điều kiện thi đỗ tốt nghiệp THPT. Vì vậy thí sinh cần đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển để đảm bảo chất lượng đầu vào của các ngành đào tạo.

Với mức học phí ngành Cao đẳng Điều dưỡng chỉ 900.000 đồng/tháng. Nhà trường luôn đảm bảo cho sinh viên môi trường cơ sở vật chất tốt nhất. Thí sinh không chỉ được học tập và thực hành nghiên cứu thường xuyên mà còn tạo cho bạn môi trường năng động không bỡ ngỡ sau khi ra trường. Điều dưỡng hiện nay là một trong những ngành nghề quan trọng và không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao thì Điều dưỡng sẽ là ngành nghề hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ và tạo nhiều cơ hội cho người theo học.

Hi vọng qua bài viết này những thí sinh đang tìm hiểu điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng TPHCM có thể biết được năng lực của mình để lựa chọn trường cho phù hợp, và nếu muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thí sinh hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng và gửi về Trường theo địa chỉ dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

 Địa chỉ: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại / Zalo / Line: 0899 955 990 - 0969 955 990

- Website:  caodangduoctphcm.org.vn

- Facebook: www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

Website chính thức của Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, mọi thông tin sao chép cần được đồng ý bằng văn bản.