Điểm chuẩn Cao Đẳng Điều Dưỡng TP HCM 2019 chính xác là bao nhiêu?

 24/07/2018 10:01 |  1953 lượt xem |  Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng |  Ngọc Anh

Kỳ thi tuyển sinh đại học cao đẳng đang đến gần thì mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đầu vào lại được nhiều thí sinh quan tâm, thay vì phải chịu áp lực thi cử thì nhiều bạn thí sinh đã chọn xét tuyển vào các trường Y Dược để tìm kiếm cơ hội việc làm nhanh với mức lương cao ngất ngưỡng.

Điều dưỡng là một ngành thuộc lĩnh vực Y tế, những sinh viên tốt nghiệp ngành này được giao nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe đối với các bệnh nhân và thường công tác tại các bệnh viện, trạm xá, các cơ sở khám chữa bệnh từ trung ương đến địa phương. Ngoài ra sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng có thể công tác làm việc tại nước ngoài, cụ ở ở những ước phát triển, tình trạng già hóa dân số cao như Nhật Bản, Đức...

Điểm chuẩn Cao Đẳng Điều Dưỡng TP HCM năm 2019 là bao nhiêu?

Đối với hệ đại học ngành Điều dưỡng, điểm chuẩn đầu vào luôn ở mức cao mà không phải thí sinh nào cũng có đủ khả năng và may mắn trúng tuyển. Tuy nhiên đối với hệ cao đẳng thì khác, Căn cứ tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động – TBXH đối với ngành đào tạo Sức khỏe. Cơ hội trở thành Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng là gần như chắc chắn nếu sĩ tử đáp ứng được điều kiện TỐT NGHIỆP KỲ THI THPT Quốc gia. 

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Công bố mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Hiện tại trên cả nước có rất nhiều trường cao đẳng đào tạo ngành này, nhưng không phải trường nào cũng có chất lượng đào tạo như nhau vì thế các thí sinh nên tìm hiểu thông tin về các trường trước khi đăng ký theo học để tránh "tiền mất tật mang".

Nhắc tới lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y tế, không ai không biết đến Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với nhiều năm hình thành và phát triển, hàng năm trường đào tạo hàng nghìn sinh viên, là đơn vị chủ lực cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, được bộ Giáo dục, Bộ LĐTB&XH, Bộ Y tế tin tưởng giao cho nhiệm vụ đào tào ngành Y Dược.

Cũng chính vì thế, điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được các thí sinh quan tâm vào mỗi mùa tuyển sinh. Điều các thí sinh lo lắng nhất là chất lượng đào tạo của trường tốt liệu điểm chuẩn ngành Điều dưỡng có vì thế mà tăng? cơ hội trúng tuyển vào trường sẽ như thế nào?

Giải đáp thắc mắc cho các thí sinh gửi câu hỏi về địa chỉ Email nhà trường, cũng như tất cả các thí sinh đang có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xin giải đáp thắc mắc của các em như sau:

Thứ nhất: Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính thức BỎ ĐIỂM CHUẨN ĐẦU VÀO, thay vào đó nhà trường sẽ xét học bạ và xét kết quả thi THPT quốc gia.

Thứ hai: Nhà trường xét tuyển như thế nào? 

  • Xét tuyển theo học bạ THPT: các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển
  • Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia: những thí sinh bằng hoặc cao hơn điểm sàn mà Bộ GDĐT đưa ra năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh

Theo hình thức xét tuyển trên, thì các thí sinh không cần quan tâm đến mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM (Sài Gòn) là bao nhiêu nữa mà hãy mạnh dạn đăng ký nếu như đáp ứng đủ yêu cầu.

Nhà trường cũng không giới hạn năm tốt nghiệp của thí sinh. Dù bạn vừa tốt nghiệp THPT từ năm này hay đã tốt nghiệp THPT từ năm trước thì đều có cơ hội trúng tuyển ngang nhau. Đây là một trong những may mắn lớn nhất đối với những cựu học sinh đã đi làm rồi cảm thấy hối hận và muốn quay lại giảng đường đại học.

Đặc biệt, năm 2019 nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh ở xa có nguyện vọng đăng ký theo học tại trường không bị mất thời gian đến tận trường để nộp hồ sơ xét tuyển, nhà trường đã mở hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến online, các thí sinh chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký và bấm gửi đi. Sau khi nhận được thông tin của các thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học nếu các thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh ngành điều dưỡng của trường. Kích vào đây để đăng ký trực tuyến: https://caodangduoctphcm.org.vn/nop-ho-so.html

Đánh giá mức điểm chuẩn Cao Đẳng Điều Dưỡng Thành Phố Hồ Chí Minh năm nay

Điểm chuẩn các trường Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm nay có cao hơn năm ngoái không, Cao Đẳng Điều Dưỡng TP HCM năm nay lấy điểm chuẩn thấp hơn hay cao hơn năm ngoái, có dễ để đạt điểm chuẩn Cao Đẳng Điều Dưỡng TP HCM năm nay không?,…

Nhiều thí sinh sẽ lo lắng vì “đầu vào dễ thì đầu ra khó”. Cũng dễ hiểu thôi bởi học gì, học ở đâu cũng đều vì mục đích tìm kiếm việc làm tạo ra thu nhập. Các sinh viên có nguyện vọng học Cao Đẳng Điều Dưỡng cũng thế. Họ đều mong muốn có công việc ổn định sau khi ra trường.

Đào tạo cao đẳng điều dưỡng uy tín chất lượng

Đào tạo điều dưỡng viên chất lượng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nỗi lo của các em cũng chính là nỗi lo của nhà trường, của Bộ Giáo Dục. Để nâng cao chất lượng đào tạo đỗi ngũ bác sỹ điều dưỡng trong tương lai, thực hiện sứ mệnh của Bộ Y tế giao phó, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã công bố mức điểm chuẩn Cao Đẳng Điều Dưỡng HCM đó để đồng bộ đầu vào, thuận lợi cho việc đào tạo.

Không có sự chênh lệnh về trình độ đào tạo ngay từ đầu chính là một điểm mạnh của nhiều trường cao đẳng, đại học hiện nay. Trình độ ngang nhau dẫn đến phương pháp giảng dạy ngang nhau giúp các sinh viên cùng nhau tiến, ngăn chặn tình trạng thụt lùi đồng thời hạn chế đến mới tối đa khoảng cách giữa sinh viên giỏi và sinh viên kém.

Thêm nữa, trong khi một số trường cao đẳng điều dưỡng, các trường đại học công lập bị cấm tuyển sinh thì Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được Bộ yêu cầu tăng chỉ tiêu tuyển sinh. Điều này đồng nghĩa với sự tin tưởng của cả “2 bộ” về chất lượng đào tạo ngành điều dưỡng của trường. Thực tế, gần 100% sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng tại trường đều có việc làm và làm được việc. Vì vậy, các thí sinh hoàn toàn yên tâm khi “gửi gắm tương lai” ở đây nhé!

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

 Địa chỉ: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại / Zalo / Line: 0899 955 990 - 0969 955 990

- Website:  caodangduoctphcm.org.vn

- Facebook: www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach

 


Website chính thức của Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, mọi thông tin sao chép cần được đồng ý bằng văn bản.