Thời gian xét tuyển Cao Đẳng Dược TP.HCM khi nào?

 24/07/2018 10:11 |  1810 lượt xem |  Chuyên mục: Cao đẳng dược |  Ngọc Anh

Xét tuyển Cao Đẳng ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm. Do đó, thời gian xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM khi nào là điều khiến thí sinh quan tâm nhất.

Thời gian tuyển sinh cao đẳng dược

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Sau khi kết thúc kì thi THPT ngoài việc chờ đợi điểm chuẩn các trường đại học cao đẳng công bố, thì việc tìm hiểu những trường xét tuyển học bạ cũng được nhiều thí sinh quan tâm, thường thì những trường xét tuyển học bạ sẽ xét tuyển thời gian sớm hơn vì thế các bạn thí sinh nếu có nguyện vọng xét tuyển học bạ hãy cập nhật thời gian xét tuyển của từng trường để không bỏ lỡ cơ hội của mình.

Bên cạnh độ Hot của ngành kinh tế kỹ thuật thì nhóm ngành sức khỏe luôn dành được sự quan tâm đặc biệt từ các bậc phụ huynh và học sinh, đối với các trường đại học, điểm chuẩn vào trường là rất cao không phải thí snh nào cũng đủ khả năng và may mắn trúng tuyển. Vì thế, rất nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học cao đẳng với điều kiện xét tuyển đơn giản, không cần quan tâm đến điểm chuẩn Cao đẳng Dược và cũng không bị lỡ dở việc theo đuổi ước mơ của mình.

Thời gian xét tuyển Cao Đẳng Dược HCM khi nào?

Thời gian xét tuyển Cao Đẳng Dược HCM khi nào? Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược TP HCM? Các thí sinh cần lưu ý thời gian nhận hồ sơ xét tuyển khác với thời gian xét tuyển nhé. Thời gian nhận hồ sơ được tính từ thời điểm văn phòng tuyển sinh nhận được hồ sơ trực tiếp hay gián tiếp từ thí sinh. Còn thời gian xét tuyển là thời gian nhà trường tiến hành xét tuyệt dựa trên các điều kiện đã công khai trước đó, còn thí sinh ‘lót dép hóng’ kết quả trúng tuyển.

Cụ thể, văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh bắt đầu từ ngày 01/01/2019 hằng năm và nhận liên tục đến sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Thời gian xét tuyển Cao Đẳng Dược HCM cũng được chia làm nhiều đợt và nhà trường ưu tiên những hồ sơ nộp sớm. Ngoài ra, nộp hồ sơ sớm, bạn còn tăng cơ hội miễn 100% học phí. Bởi nhà trường có chính sách miễn 100% học phí năm đầu cho 100 thí sinh đăng kí đầu tiên.

Thời gian xét tuyển Cao Đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ 01/01/2020 - 31/12/2020: dành cho những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước.
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Ngay khi biết kết quả thi - 31/12/2020: dành cho những thí sinh tốt nghiệp năm 2020

dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-duoc

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Thông báo kết quả trúng tuyển cao đẳng dược vào thời gian nào?

Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ thông báo kết quả trúng tuyển Cao Đẳng Dược cho các thí sinh. Hãy thường xuyên cập nhật trang web để có thể nắm bắt nhanh  chóng điểm thi của mình.

Nhà trường sẽ gửi báo trúng tuyển kèm theo giấy báo nhập học về tận địa phương cho từng thí sinh trúng tuyển. Vì vậy, ngay từ khi làm hồ sơ xét tuyển, ban tuyển sinh đã lưu ý các thí sinh cần điền chính xác thông tin về địa chỉ của bạn, tránh trường hợp thất lạc giấy báo.

Trong giấy báo nhập học sẽ có cụ thể về thời gian nhập học bắt đầu từ ngày nào và kết thúc ngày nào, có thông báo cụ thể về khoản thu đầu năm để những thí sinh chuẩn bị số tiền cần thiết chuẩn bị lên thành phố nhập học.

Đối với một trường uy tín như Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược HCM, thời gian xét tuyển Cao Đẳng Dược TP HCM sẽ được tiến hành một cách nghiêm túc, công khai và công bằng. Tất cả những cán bộ làm công tác tuyển sinh đều được thanh tra giám sát kỹ càng để tránh được những hành vi tiêu cực trong giáo dục.

Các thí sinh cần chú ý cập nhật những thông tin về thời gian xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM trên website chính thức của trường để giành tấm vé bước vào giảng đường, tự hào là tân sinh viên “trường y” nhé!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

 CS 1: 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

 CS 2: 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất) 

Điện thoại/ Zalo/Line: 0899 955 990 - 0969 955 990

- Website:  caodangduoctphcm.org.vn

- Facebook: www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach

 


Website chính thức của Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, mọi thông tin sao chép cần được đồng ý bằng văn bản.