Quy định thời gian xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020

 27/07/2018 11:04 |  1803 lượt xem |  Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng |  Ngọc Anh

Nếu như những mùa tuyển sinh trước, thời gian xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng HCM sẽ phụ thuộc vào thời gian công bố kết quả thi đại học cao đẳng từ Bộ Giáo dục và đào tạo. Nhưng từ năm 2017, các trường Cao đẳng sẽ trực thuộc  và chịu sự quản lý từ Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội và được tự chủ trong tuyển sinh bằng  hình thức tuyển sinh riêng mà vẫn phải đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào, do đó thời gian xét tuyển cũng khác nhau.

Với các trường xét tuyển học bạ như trường Cao đẳng y tế công cộng, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, thời gian xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng thường diễn ra sớm hơn các trường tuyển sinh theo cách truyền thống.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng HCM

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM là thời gian ban tuyển sinh bắt đầu trực ở văn phòng để nhận hồ sơ của thí sinh. Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm HCM sẽ mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 vào giờ hành chính.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển theo nhiều đợt cho từng nhóm đối tượng cụ thể:

  • Từ 01/01/2020 - 31/12/2020: dành cho những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước.
  • Từ khi biết kết quả thi tốt nghiệp THPT - 31/12/2020: dành cho những thí sinh tốt nghiệp năm 2020

Trong khoảng thời gian này, thí sinh có thể đến trực tiếp gặp ban tuyển sinh để nộp rồi tham quan khuôn viên trường, mô hình đào tạo của trường hoặc thí sinh có thể gửi bưu điện phát nhanh về địa chỉ của trường. Đặc biệt, để tạo điều kiện cho thí sinh ở xa có nguyện vọng học, nhà trường đã mở hệ thống đăng kí trực tuyến. Các bạn chỉ cần vào link đăng kí, điền đầy đủ thông tin theo mẫu rồi gửi đi. Nhận được thông tin của các bạn nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn theo dố điện thoại mà bạn cung cấp. Vì vậy, sau khi điền thông tin cần kiểm tra kỹ càng, tránh sai sót. Vì sai sót là mất cơ hội trúng tuyển của bạn đấy nhé!

Thời gian xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Xét tuyển ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng được chia thành nhiều đợt khác nhau dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm về trước và xét tuyển từ tháng 8 trở đi dành cho các thí sinh vừa thi và chờ giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Và đây cũng là thời gian xét tuyển tất cả các ngành Cao đẳng Y Dược TP HCM tại trường.

Cụ thể, thời gian xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng HCM cũng chia làm 2 đợt:

  • Đợt 1 là dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ những năm trước, xét tuyển và nhập học trong tháng 5.
  • Đợt 2: những thí sinh mới có kết quả thi THPT năm nay, xét tuyển và nhập học trong tháng 7,8,9.

Những thí sinh chưa tốt nghiệp nhưng tự tin mình đỗ tốt nghiệp thì nên nộp hồ sơ sớm để được ưu tiên xét tuyển trong đợt 1 nhé! Vì nhà trường cho phép bổ sung giấy tờ vào hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

>>> Xem điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để biết mình có đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào trường hay không 

Điều kiện xét tuyển cao đẳng y dược tphcm

Năm 2020 nhà trường tiếp tục tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng

Sau thời gian xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng HCM

Sau khi nộp hồ sơ vào trường, các thí sinh sẽ chờ đợi kết quan và nhận được giấy báo nhập học nếu như đủ điều kiện xét tuyển. Với một trường uy tín như Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, từ công tác nhận hồ sơ  đến lúc thông báo kết quả trúng tuyển đều được tiến hành công khai, công bằng, có giám sát chặt chẽ để khắc phục những tiêu cực trong giáo dục hiện nay.

Cụ thể, sau thời gian xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TP HCM đợt 2, kết quả trúng tuyển sẽ được thông báo trực tiếp đến các thí sinh. Nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển và giấy báo nhập học về tận địa phương cho bạn. Vì vậy ngay từ đầu, ban tư vấn tuyển sinh đã lưu ý các thí sinh phải cẩn thận, ghi địa chỉ chính xác, tránh việc thất lạc giấy báo.

Trong giấy báo sẽ có ghi rõ tên thí sinh, chuyên ngành trúng tuyển, mức học phí dự kiến 800.000 đồng/ tháng. Rõ ràng, công khai giúp thí sinh chủ động chuẩn bị khoản kinh phí đầu năm phù hợp cho hành trình chinh phục ước mơ của mình. Đặc biệt, nhà trường đã thông báo: miễn giảm 100% học phí học kỳ 1 năm học 2020 - 2021 cho các thí sinh đăng ký nhập học trước ngày 15.09.2020. Học bổng này do Trung tâm khởi nghiệp Y khoa Phạm Ngọc Thạch tài trợ

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng  TPHCM

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Số 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 089.995.5990 - 096.995.5990.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

 Địa chỉ: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại / Zalo / Line: 0899 955 990 - 0969 955 990

- Website:  caodangduoctphcm.org.vn

- Facebook: www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

Website chính thức của Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, mọi thông tin sao chép cần được đồng ý bằng văn bản.