12 website cung cấp thông tin chính xác về các bệnh phổ biến

 25/08/2018 10:48 |  1133 lượt xem |  Chuyên mục: Tin tức Y tế |  Ngọc Anh

Suckhoetoandan.vn; vncdc.gov.vn; kcb.vn; benhviennoitiettrunguong,…là những trang web có tên trong danh sách 12 website cung cấp thông tin về các bệnh phổ biến (triệu chứng, điều trị, phòng tránh) do Bộ Y tế công bố.

>>> Mức hưởng Bảo hiểm Y tế đúng tuyến 2018 được quy định như thế nào?

>>> Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm thân thể tự nguyện

Đó là Quyết định mới được Bộ Y tế ban hành nhằm giúp người dân chủ động đề phòng cũng như kịp thời phát hiện và chữa bệnh, tiết kiệm chi phí điều trị.

12 trang web cung cấp các bệnh phổ biến

Cổng thông tin chính thức của Bộ Y tế

Theo tin tức Y tế mới nhất, 12 website cung cấp thông tin chính xác về các bệnh phổ biến bao gồm: Suckhoetoandan.vn; vncdc.gov.vn; kcb.vn; huyetap.vn;benhviennoitiettrunguong.com.vn; benhphoitacnghen.vn; benhvienk.vn; bvtttw1.gov.vn; nihe.org.vn; iphnihe.org.vn; iph.org.vn; tihe.org.vn; pasteur-nhatrang.org.vn.

Bộ Y tế cũng khuyến cáo để phát hiện sớm người có nguy cơ mắc một số bệnh không lây nhiễm phổ biến, người dân có thể dựa vào những bảng kiểm đăng tải trên cổng thông tin để khám, điều trị kịp thời.

Ngoài ra, người dân có thể tìm hiểu, nâng cao kiến thức sức khỏe qua việc đọc báo, nghe đài, xem Tivi. Một số kênh chuyên về sức khỏe thực sự hữu ích cho mọi nhà như: VTV2, VTV3, 02TV, nghe đài tại tần số 98.9 Mhz  hoặc gọi điện thoại đến tổng đài cai nghiện thuốc lá 18006606 hoặc 18001214 để được trực tiếp nghe các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tổng hợp

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

 Địa chỉ: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại / Zalo / Line: 0899 955 990 - 0969 955 990

- Website:  caodangduoctphcm.org.vn

- Facebook: www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

Website chính thức của Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, mọi thông tin sao chép cần được đồng ý bằng văn bản.