Trường Đại học Luật Hà Nội công bố điểm chuẩn xét tuyển 2019

 30/11/-1 00:00 |  1346 lượt xem |  Chuyên mục: Kỳ Thi THPT Quốc gia |  An Bình

Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2019 sẽ xét tuyển các thí sinh từ 18 điểm với chỉ tiêu hệ Đại học là 2215 bằng 2 phương thức tuyển sinh.

Theo đó nhà trường dành 40% trong tổng số chỉ tiêu dùng để xét tuyển theo ngành dựa trên kết quả học tập loại giỏi của 3 năm bậc THPT và khoảng 60% trong tổng số chỉ tiêu dùng để xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia theo các tổ hợp được xác định cụ thể cho từng ngành

Xét tuyển vào trường từ 18 điểm

Tổ hợp C00 phải đạt từ 20 điểm, các tổ hợp khác từ 18 điểm trở lên. Đối với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, nhà trường yêu cầu tổng điểm của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển C00 của thí sinh phải đạt từ 20 điểm trở lên. Còn các tổ hợp khác đạt 18 điểm trở lên không tính điểm ưu tiên .

truong-dai-hoc-luat-ha-noi-cong-bo-diem-chuan-xet-tuyen-2019Thí sinh dự thi THPT Quốc gia

Ngoài ra, đối với ngành Luật Thương mại quốc tế và ngành Ngôn ngữ Anh, kết quả thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh phải từ 7 điểm trở lên. Đối với các thí sinh đăng ký dự tuyển và theo học tại phân hiệu của Trường tại Đắc Lắk, chỉ xét tuyển ngành Luật, tổng điểm của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển C00 đạt từ 18 điểm trở lên, các tổ hợp khác đạt từ 16 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên).

Trong trường hợp không sử dụng kết quả bảo lưu của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 để xét tuyển năm 2019 thì trừ các trường hợp đã trúng tuyển vào Trường ĐH Luật Hà Nội năm 2018 và được bảo lưu kết quả tuyển sinh.

Trường tuyển 160 chỉ tiêu đào tạo chất lượng cao ngành Luật. Việc tuyển chọn thực hiện ngay sau khi các thí sinh trúng tuyển vào Trường.

Xét tuyển bằng kết quả học THPT

Đối với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT dành cho thí sinh đăng ký dự tuyển và theo học tại trụ sở chính. Nhà trường dành 20% xét tuyển thí sinh các trường THPT chuyên/năng khiếu quốc gia, trường THPT chuyên/năng khiếu cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC NĂM 2019  

truong-dai-hoc-luat-ha-noi-cong-bo-diem-chuan-xet-tuyen-2019Trường Đại học Luật Hà Nội công bố điểm chuẩn xét tuyển 2019

Đối với học sinh của các trường THPT trọng điểm quốc gia chất lượng cao có học lực giỏi trở lên cả 3 năm. Theo đó, kết quả học tập lớp 12 của các môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển từ 8 điểm trở lên. Nhà trường dành 20% xét tuyển thí sinh các trường THPT khác có hạnh kiểm loại tốt đồng thời có học lực loại giỏi trở lên cả 3 năm. Trong đó, kết quả học tập lớp 12 của các môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển từ 8,5 điểm trở lên. Nếu như thí sinh đăng ký xét tuyển theo các tổ hợp A00 và C00 thì điểm trung bình cộng học tập môn tiếng Anh trong 3 năm THPT từ 8,5 điểm trở lên.

Trường Đại học Luật có phân hiệu ở Đắk Lắk nhà trường sẽ dành 20% xét tuyển các thí sinh các trường THPT chuyên, năng khiếu quốc gia. Trường, THPT chuyên/năng khiếu cấp tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương, học sinh của các trường THPT trọng điểm quốc gia chất lượng cao có học lực loại Giỏi trở lên cả 3 năm, trong đó kết quả học tập lớp 12 của các môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển từ 7,5 điểm trở lên.

Ngoài ra, nhà trường dành 20% để xét tuyển các thí sinh các trường THPT khác có hạnh kiểm loại tốt đồng thời có học lực loại giỏi trở lên cả 3 năm. Trong đó, kết quả học tập lớp 12 của các môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển từ 8 điểm trở lên. Nếu thí sinh đăng ký xét tuyển theo các tổ hợp A00 và C00 thì điểm TBC học tập môn tiếng Anh trong 3 năm THPT phải từ 8,0 điểm trở lên.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

 Địa chỉ: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại / Zalo / Line: 0899 955 990 - 0969 955 990

- Website:  caodangduoctphcm.org.vn

- Facebook: www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

Website chính thức của Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, mọi thông tin sao chép cần được đồng ý bằng văn bản.