Thời gian xét tuyển và mức học phí ngành Cao đẳng Phục hồi chức năng

 17/07/2020 11:43 |  176 lượt xem |  Chuyên mục: Cao đẳng KT phục hồi chứng năng |  Trần Thị Mai

Thời gian xét tuyển và học phí ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng là những điều được nhiều các thí sinh thắc mắc khi muốn theo học ngành này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp chi tiết cho câu hỏi ở trên. Mời bạn đọc cùng tham khảo!

Ngành Kỹ thuật Phục hồi hồi chức năng là gì?

Kỹ thuật phục hồi chức năng là một chuyên ngành  thuộc lĩnh vực Y tế, có khả năng nghiên cứu  và áp dụng các biện pháp Y học, xã hội, giáo dục và các kỹ thuật phục hồi để cải thiện nhanh chóng khả năng hoạt động bình thường của bệnh nhân. Những phương pháp sử dụng trong ngành này được đánh giá là hiệu quả trong các trường hợp người bệnh bị tàn tật, suy giảm chức năng hoặc trường hợp suy giảm chức năng vận động. 

Giảng viên Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chia sẻ, “mục đích chính của ngành này là giúp đỡ cho người bệnh được nhanh chóng hòa nhập với xã hội và sinh hoạt hàng ngày trở lên bình thường trở lại. 

Trong ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng thì phương pháp chính được sử dụng là phương pháp trị liệu. Bên cạnh đó các bạn thí sinh cần biết rằng hiện nay đây là ngành thu hút được nhiều những sự quan tâm của các bạn trẻ và giới y học. 

thoi-gian-xet-tuyen-nganh-phcn
Thời gian xét tuyển cao đẳng phục hồi chức năng

Thời gian xét tuyển cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngành phục hồi chức năng

- Hình thức xét tuyển của trường

  • Điều kiện xét tuyển đơn giản, nhà trường chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT và có đủ sức khỏe cũng như lý lịch trong sạch.
  • Thí sinh không cần lo lắng về điểm thi hay điểm số trong học bạ THPT

- Thời gian nộp hồ sơ:

➡️ Từ 01/01/2020 - 31/12/2020: dành cho những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước.

➡️ Từ sau khi biết điểm thi THPT QG - 31/12/2020: dành cho những thí sinh tốt nghiệp năm 2020, thí sinh có thể nộp hồ sơ trước sau đó có thể  bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT sau.

>> Xem thêm:

- Đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Thí sinh có thể lựa chọn một trong các hình thức sau để có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh theo đường bưu điện.
  • Cách 3: Đăng ký trực tuyến ngay tại website của Trường.

➡️Cơ sở đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh: 4A,6A,8A Nguyễn Thái Sơn,p3 Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. 089.9955.990 – 096.9955.990.

Số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, phường 13, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. 089.9955.990 – 096.9955.990.

➡️ Cơ sở tại Hà Nội 2: Km14 Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội. (Tòa nhà Hoàng Sơn, Đường CN 10, khu Công nghiệp Ngọc Hồi). Điện thoại tư vấn: 096.153.9898 và 093.351.9898.

Ngay từ bây giờ các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến dưới đây

dang-ky-truc-tuyen

Học phí ngành kỹ thuật phục hồi chức năng

Học phí năm 2020 của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là 800.000 đồng/tháng.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo về việc miễn giảm học phí năm học 2020 - 2021:

  • Miễn phí 100% học phí năm 2020 (học kỳ 1)cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng. Học bổng này do Trung tâm khởi nghiệp Y khoa Phạm Ngọc Thạch tài trợ.
  • Thời gian đăng ký trực tuyến và nhập học đến hết ngày 15/09/2020. 
thoi-gian-dao-tao-nganh-phcn
Ngành Phục hồi chức năng cần có các phẩm chất gì?

Yêu cầu gì cho ngành kỹ thuật phục hồi chức năng?

Bất cứ theo học ngành nào thí sinh cũng cần các tố chất phù hợp để đảm bảo việc theo học được hiệu quả hơn. Ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng cũng vậy. Hãy cùng tìm hiểu các tố chất cần có của ngành Phục hồi chức năng như:

+ Luôn giữ bình tĩnh, thông cảm với người bệnh, đặt bản thân là người bệnh để thấu hiểu hơn nỗi đau và chăm sóc họ tốt hơn.  

+ Có niềm đam mê với công việc, giàu nhiệt huyết để thực hiện chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất và có hiệu quả sau quá trình điều trị. 

+ Tận tụy với việc điều trị, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân để người bệnh được phục vụ một cách tốt nhất nhằm hồi phục chức năng của cơ thể người bệnh, đặc biệt người làm trong ngành Phục hồi chức năng cần hết lòng phục vụ người bệnh. 

+ Luôn luôn nghiêm túc, trung thực với công việc chuyên môn. Bên cạnh đó cần khiêm tốn và luôn luôn trau dồi kỹ năng mới để có thể nâng cao kỹ năng trong nghề để chăm sóc người bệnh được tốt hơn. 

+ Có đức tính chính xác, tỉ mỉ: Vì như  các bạn đã biết thì ngành nghề này cần chính xác từng thao tác để tránh gây ra các hậu quả nghiêm trọng với sức khỏe người bệnh. Do đó mà nếu muốn theo đuổi ngành nghề này bản thân mỗi người cần có tính tỉ mỉ, chính xác trong mọi khâu, công việc được giao.  

Những thông tin trên nhằm giúp cho thí sinh cũng như các bậc phụ huynh biết rõ được Thời gian xét tuyển cao đẳng phục hồi chức năng. Các thí sinh nên lựa chọn và cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định để lựa chọn được ngôi trường đào tạo uy tín. Mọi thắc mắc về ngành học bạn đọc có thể xem thông tin trên website của nhà trường hoặc liên hệ trực tiếp  0899 955 990 - 0969 955 990 để được giải đáp.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

 CS 1: 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

 CS 2: 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất) 

Điện thoại/ Zalo/Line: 0899 955 990 - 0969 955 990

- Website:  caodangduoctphcm.org.vn

- Facebook: www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach

 


Website chính thức của Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, mọi thông tin sao chép cần được đồng ý bằng văn bản.