Điều kiện xét tuyển cao đẳng Phục hồi chức năng năm 2021

 15/07/2020 17:28 |  808 lượt xem |  Chuyên mục: Cao đẳng KT phục hồi chứng năng |  Trần Thị Mai
Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng dần tạo được vị thế không thể thiếu trong các bệnh viện hoặc những cơ sở khám chữa bệnh. Do đó các cơ sở đào tạo ngành Phục hồi chức năng ngày càng chú trọng hơn trong việc nâng cao cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng như thế nào?. Các thí sinh cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng

Trong số các trường cao đẳng đào tạo ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những đơn vị hàng đầu và quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành nói riêng và nhóm ngành sức khỏe nói chung. Trước khi lựa chọn theo học ngành này bạn cần phải tìm hiểu về Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng năm 2021 nhằm thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển và xem mình có đủ điều kiện đăng ký dự tuyển hay không.

dieu-kien-xet-tuyen-nganh-phcn

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng năm 2021

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng để giúp cho các bạn sinh viên theo đuổi đam mê trong tương lai.  

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, hiện nay nhà trường càng chú trọng hơn vào trang thiết bị phòng học, nâng cao chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn... từ đó nhằm đảm bảo cả việc học lý thuyết và thực hành của  sinh viên, trau dồi được nhiều kiến thức, kỹ năng để đáp ứng tốt nhu cầu của nhà tuyển dụng sau khi ra trường. 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện nhiệm vụ do Bộ Lao động TB&XH đề ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng trên phạm vi cả nước nhằm đảm bảo cung ứng đầy đủ nguồn nhân lực Y Dược cho hệ thống y tế năm 2021.

dieu-kien-hoc-cao-dang-phuc-hoi-chuc-nang
Ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng

Điều kiện xét tuyển ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng tại trường trong năm 2021 như sau:

  • Trình độ học vấn: Tất cả các thí sinh xét tuyển vào ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng cần phải tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc bổ túc Trung học phổ thông. 
  • Thời gian xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhận hồ sơ xét tuyển bắt đầu từ ngày 01/01/2021 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước. Đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2021 thì nhận hồ sơ xét tuyển từ sau khi biết kết quả thi.
  • Sức khỏe: Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để đáp ứng các điều kiện theo học tại trường trong thời gian 3 năm học. 
  • Đạo đức: Thí sinh không bị vi phạm Không vi phạm pháp luật hoặc trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định nhà trường đặt ra. Năm lớp 12 phẩm chất đạo đức đạt loại khá trở lên và cần có lí lịch trong sạch.
  • Hồ sơ xét tuyển: Thí sinh phải có đủ các giấy tờ xét tuyển bao gồm phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của trường, bộ hồ sơ học sinh sinh viên và các giấy tờ chứng minh ưu tiên (nếu có), bản sao chứng minh thư nhân dân công chứng, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THPT công chứng, bản sao giấy khai sinh,  học bạ THPT photo công chứng.

Trên đây là những thông tin về Điều kiện xét tuyển cao đẳng phục hồi chức năng của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Thí sinh nếu cần biết thêm thông tin tuyển sinh của trường, có thể tìm đọc trên website hoặc liên hệ trực tiếp với phòng đào tạo. 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

 Địa chỉ: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại / Zalo / Line: 0899 955 990 - 0969 955 990

- Website:  caodangduoctphcm.org.vn

- Facebook: www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

Website chính thức của Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, mọi thông tin sao chép cần được đồng ý bằng văn bản.