Xét tuyển Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào?

 21/06/2019 15:10 |  3022 lượt xem |  Chuyên mục: Cao đẳng dược |  Phương Thảo

Xét tuyển Cao đẳng Dược chưa bao giờ đơn giản hơn hiện tại, đối tượng xét tuyển Cao đẳng Dược được đa số các trường Cao đẳng Y Dược đưa ra là phải có bằng tốt nghiệp THPT chuẩn của Bộ Giáo dục và đây cũng là điều kiện đáp ứng được chất lượng đầu vào của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, cụ thể như sau:

I. Xét tuyển Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào?

Với chương trình học chất lượng cùng các điều kiện tốt như ở Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, thí sinh cần điều kiện gì để có thể xét tuyển vào ngành Cao đẳng Dược của trường?

đối tượng xét tuyển cao đẳng dược phạm ngọc thạch

Nhiều thí sinh lo lắng rằng mình không đủ năng lực, kết quả thi THPT không đủ cao hay không thể chọi lại với nhiều thí sinh ứng tuyển mà bỏ qua cơ hội đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Tuy nhiên, cơ hội thực tế để xét tuyển vào trường rộng mở hơn cách bạn nghĩ rất nhiều.

Để tạo điều kiện cho các bạn có nguyện vọng theo học các ngành Y Dược được theo đuổi ước mơ của mình, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính thức tuyển sinh năm 2020 với cả ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng với đối tượng:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT trên toàn quốc
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không trong quá trình thi hành án, không dính các tiền án tiền sự
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để có thể theo học chương trình học

Vì vậy chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp 3 là đã đủ điều kiện theo học và không cần bận tâm đến điểm số trong học bạ hay trong kỳ thi THPT quốc gia. Đây có lẽ là điều kiện mà đa số thí sinh có học lực trung bình trở lên đều đáp ứng được.

II. Địa điểm đào tạo ngành Cao đẳng Dược chất lượng

Theo học ngành Cao đẳng Dược có thể được xem như là một lựa chọn thích hợp cho những ai có đam mê ngành Dược mà chưa đủ khả năng để thi vào các trường hệ Đại Học.

Tuy nhiên, lựa chọn được một cơ sở đào tạo ngành Cao đẳng Dược phù hợp với yêu cầu của thí sinh không phải là dễ dàng nhất khi có rất nhiều trường Cao đẳng tổ chức tuyển sinh ngành học này trên địa bàn toàn quốc.

đối tượng xét tuyển cao đẳng dược phạm ngọc thạch tphcm

Khuôn viên trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở TP Hồ Chí Minh

Trước hết, một trường Cao đẳng Dược được xem là chất lượng, đáng để theo học thì phải đáp ứng những yêu cầu về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ sinh viên và các chính sách.

Dựa trên những tiêu chuẩn này, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng cho những thí sinh đang theo học ngành Dược.

Với kinh nghiệm 15 năm xây dựng và phát triển nhà trường đã được giới chuyên gia trong ngành đánh giá là một cơ sở đào tạo nhân lực ngành Y chất lượng cao.

Đến thời điểm hiện tại, trường đã có hơn 6000 sinh viên tốt nghiệp ra trường với tỷ lệ có việc làm ngay khi ra trường lên đến hơn 98%.

Sở dĩ có được thành quả đó là vì nhà trường được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để đáp ứng tối đa cho chương trình học. Nhà trường đã xây dựng một chương trình đào tạo với khối lượng kiến thức luôn được cập nhật và gắn liền với thực tiễn ngành Y. Đặc biệt, khi theo học ở trường, sinh viên được đào tạo tập trung vào thực hành kỹ năng nhằm đảm bảo khả năng làm được việc ngay khi ra trường.  Lượng kiến thức này được truyền tải dưới một đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nghiệp vụ, kinh nghiệm lâu năm và hết sức tâm huyết với học sinh.

Chưa dừng ở đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn đặt vị trí là sinh viên để hiểu được những khó khăn các em gặp phải.Trong năm 2020 nhà trường thực hiện chính sách miễn 100% học phí học kỳ 1 năm học 2020 - 2021 cho những sinh viên đăng ký trực tuyến và nhập học đến hết ngày 15/09/2020. Học bổng này do Trung tâm khởi nghiệp Y khoa Phạm Ngọc Thạch tài trợ.

Mức học phí năm 2020: 800.000VNĐ/ tháng. Đây là mức học phí đã được cân đối và hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế của các hộ gia đình Việt Nam.

CLICK XEM NGAY: THÔNG TIN TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC SÀI GÒN NĂM 2020

Chính vì những lý do đó mà Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trở thành địa chỉ chất lượng và uy tín để nhiều thế hệ sinh viên lựa chọn để theo đuổi ước mơ của mình.

Vì thế, nếu bạn có ước mơ theo đuổi ngành Dược thì hãy nắm ngay cơ hội theo học ở trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch  bằng cách nộp hồ sơ và gửi về địa chỉ của nhà trường.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về quá trình tuyển sinh thì hãy liên hệ ngay với ban tư vấn nhà trường để được giải đáp kịp thời.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

 Địa chỉ: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại / Zalo / Line: 0899 955 990 - 0969 955 990

- Website:  caodangduoctphcm.org.vn

- Facebook: www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach

 


Website chính thức của Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, mọi thông tin sao chép cần được đồng ý bằng văn bản.