Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo chính quy năm 2021

 23/10/2019 10:45 |  3113 lượt xem |  Chuyên mục: Cao đẳng dược |  An Bình

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã có thông báo chính thức về thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2021. Các thí sinh có nguyện vọng theo học và đủ điều kiện xét tuyển có thể theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021
Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Cụ thể thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 chia thành những đợt như sau:

Theo như quy định của Bộ Lao động thương binh và Xã hội hiện nay các trường Cao đẳng, Trung Cấp sẽ tự chủ động trong công tác tuyển sinh cũng như trong việc xây dựng phương án tuyển sinh. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh trong quá trình nộp hồ sơ xét vào các ngành của trường bao gồm:

Chỉ với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT và theo quy định của Bộ thì thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược sẽ được các trường chủ động sao cho phù hợp với chỉ tiêu xét tuyển của trường. Chính vì thế để thuận lợi cho thí sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2021 cụ thể như sau:

Đối với các thí sinh nộp hồ sơ bắt đầu từ ngày 01/01/2021 đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước.

Còn đối với thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 sẽ bắt đầu nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả thi và có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhập học liên tục nhiều đợt trong năm 2021, cụ thể như sau:     

 • Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 10/08/2021
 • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 20/08/2021
 • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2021
 • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2021
 • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 30/10/2021

Thí sinh lưu ý đến thời gian nhập học tại trường ngay sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển để đảm bảo được quyền lợi của bản thân chắc chắn không bị loại khỏi danh sách trúng tuyển của nhà trường. Thí sinh trong quá trình nhập học đúng thời hạn sẽ được hỗ trợ ưu tiên đăng ký chỗ ở tại ký túc xá của trường. Khi thí sinh nhập học muộn nhà trường không bố trí được chỗ ở nếu như thí sinh có nguyện vọng.

Hằng năm, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tiến hành khai giảng cũng như xét tuyển thành nhiều đợt trong năm. Chính vì vậy nếu như bạn có ước mơ theo đuổi ngành Y Dược có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào khi đã chuẩn bị đủ tinh thần cũng như điều kiện để trở thành tân sinh viên của nhà trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM 2021

Ngoài thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược thì rất nhiều thí sinh hiện nay lại thắc mắc về thời gian đào tạo ngành Dược của trường. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM của trường sẽ trả lời các bạn như sau:

Với thời gian đào tạo là 3 năm khi theo học tại trường các sinh viên không những được trang bị đầy đủ kiến thức, chuyên môn dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên của nhà trường thì bạn còn được tiếp xúc với những thạc sĩ , bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện lớn . Đặc biệt khi học tập tại đây các sinh viên sẽ được học theo mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên có nhiều thời gian nâng cao trình độ chuyên môn cũng như các kỹ năng về nghề nghiệp.

Nhà trường có phòng thực hành, phòng thí nghiệm được đầu tư xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ y tế sẽ tạo thuận lợi cho công tác học tập và giảng dạy. Đảm bảo khi ra trường các bạn sẽ không bỡ ngỡ đáp ứng đủ điều kiện công việc của các nhà tuyển dụng. Kết thúc thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM sinh viên của trường sẽ được cấp bằng chính quy đồng thời sẽ được liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học Dược và tham gia thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành đề ra.

đăng ký xét tuyển cao đẳng dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2021 theo quy định của trường (Xem và tải về tại đây)
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021).
 • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Khi thí sinh đã hoàn thiện và chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ, thí sinh có thể căn cứ theo thời gian xét tuyển của nhà trường để nộp hồ sơ theo những cách thức sau đây:

Cách 1: Thí sinh có thể Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website của nhà trường – sau khi đăng ký nhà trường sẽ gọi lại xác nhận thông tin thí sinh.

Cách 2: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo của trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thí sinh vui lòng gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo địa chỉ sau đây:

 • Cơ sở tại Hà Nội: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh bệnh viện nông nghiệp).
 • Cơ sở tại TP.HCM: Số 8A Nguyễn Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM.

Trong những năm gần đây Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường đào tạo ngành Y Dược uy tín trên cả nước được rất nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng. Khi thí sinh không phải lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược cao hay thấp mà chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa sau khi hoàn thành chương trình học thì bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy có thể đi làm luôn hoặc cũng có thể liên thông lên Đại học để có trình độ cũng như giá trị bằng cấp cao hơn.

Mọi thông tin chi tiết về thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hay các thông tin tuyển sinh khác thí sinh có thể gọi điện trực tiếp về:

Văn phòng tuyển sinh SĐT: 0899 955 990 - 0969 955 990

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

 Địa chỉ: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại / Zalo / Line: 0899 955 990 - 0969 955 990

- Website:  caodangduoctphcm.org.vn

- Facebook: www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach

 


Website chính thức của Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, mọi thông tin sao chép cần được đồng ý bằng văn bản.