Cao đẳng Dược TPHCM học ở đâu miễn học phí năm 2020

 30/05/2019 03:24 |  1853 lượt xem |  Chuyên mục: Cao đẳng dược |  Phương Thảo

Trong các yếu tố để đăng ký xét tuyển vào các Cao đẳng Dược TPHCM, nhiều thí sinh muốn tìm hiểu thông tin về chính sách miễn học phí trong đợt tuyển sinh năm 2020. Vậy trường Cao đẳng Dược nào trên địa bàn TPHCM thực hiện miễn học phí cho sinh viên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn này qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM miễn phí năm 2020

Kỳ thi THPT đang đến gần, ban tư vấn tuyển sinh của chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến phương án tuyển sinh cũng như chương trình đào tạo của các Cao đẳng Dược TPHCM. Trong đó, có một câu hỏi của bạn Thu Thủy với nội dung như sau: “ Em là thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT và đang sinh sống trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Vì không quá tự tin vào lực học của bản thân nên em có định hướng sẽ đăng ký vào ngành Dược của một trường Cao đẳng Dược trên địa bàn TP.HCM. Nhưng em được nhiều người thân cho biết có một số trường thực hiện chính sách miễn học phí, vậy em mong ban tư vấn sẽ cung cấp địa chỉ trường Cao đẳng Dược TPHCM hỗ trợ miễn học phí để em có thể tiết kiệm chi phí cho gia đình.”

Câu hỏi của bạn Thu Thủy đã gửi đến cho nhà trường đã thể hiện một vấn đề mà nhiều thí sinh gặp phải đó là: học phí. Đặc biệt là đối với các ngành đào tạo Y dược, nhiều người suy nghĩ rằng đây là ngành tốn nhiều chi phí với những ai muốn theo học. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng với các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược. Vì những trường Cao đẳng Dược trên địa bàn TPHCM đều được điều chỉnh ở mức hợp lý để tạo điều kiện cho sinh viên chưa kể đến là các chính sách miễn học phí.

cao-dang-duoc-tuyen-sinh

Điều kiện miễn học phí của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trong các trường đào tạo Cao đẳng Dược trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo chính sách hỗ trợ những thí sinh có thành tích cao trong kỳ thi THPT 2020 bằng cách miễn giảm 100% học phí học kỳ 1 năm học 2020 - 2021 cho các thí sinh đăng ký nhập học trước ngày 15.09.2020.  Học bổng này do Trung tâm khởi nghiệp Y khoa Phạm Ngọc Thạch tài trợ.

Với sự tạo điều kiện này, những thí sinh có học lực tốt sẽ không mất bất kỳ chi phí nào khi theo học các ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Do đó, việc lựa chọn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường là hoàn toàn hợp lý đối với những thí sinh có điều kiện gia đình khó khăn, tài chính eo hẹp nhưng lại có đam mê theo đuổi ngành Y.

Như vậy, nếu bạn Thu Thủy muốn hưởng chính sách miễn học phí khi đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì cần đáp ứng các điều kiện trên.

Nếu như yêu cầu trên khó với mức năng lực của bạn thì cũng đừng nên quá lo lắng về vấn đề chi phí học tập. Với sự cân đối học phí của trường  Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên khi theo học chỉ cần đóng mức học phí tương đương 800.000 VNĐ mỗi tháng. Mức học phí này phù hợp với thu nhập của người lao động Việt Nam và được đánh giá thuộc mức học phí thấp nhất so với các hệ đào tạo Y khác.  Vì vậy, bạn Thủy cũng như các thí sinh khác không cần quá áp lực về mức chi phí phải bỏ ra khi học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM  

Là một địa chỉ đào tạo Y dược uy tín và chất lượng đạt chuẩn của Bộ Y Tế, Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là lựa chọn của rất nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học các trường Cao đẳng Dược trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Khi tham gia theo học một trong hai chuyên ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng, sinh viên sẽ trải qua chương trình học trong vong ba năm bao gồm các giờ lý thuyết và thực hành, trong đó đó thời gian thực hành chiếm 70%.

Với mục tiêu đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên, nhà trường đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất bao gồm các loại máy móc hiện đại để phục vụ các hoạt động dạy và học được tiến hành tốt nhất. Đặc biệt khi học tập ở trường, sinh viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng thực hành chuyên môn ngay từ năm đầu nhập học. Từ đó sinh viên được tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể có thêm kinh nghiệm, trau dồi tay nghề thông qua các giờ học tại phòng thí nghiệm.

Xem điểm chuẩn và học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chi tiết để cập nhật những quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc ThạchThời gian đào tạo Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Ngoài những kinh nghiệm thức tế, sinh viên còn được trang bị kiến thức Tin học và Ngoại ngữ. Đặc biệt, với sinh viên ngành dược, sinh viên được đào tạo các kỹ năng bao gồm:

  • Giao tiếp, thuyết trình, thuyết phục
  • Kỹ năng bán thuốc

Những kiến thức mang tính thực tế này được nhà trường đào tạo để sinh viên có thể đảm nhận công việc ngay khi ra trường.

Sau quãng thời gian 3 năm học tập tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy trực thuộc Bộ LĐTB& XH. Với tấm bằng này trong tay, các cử nhân có thể đáp ứng điều kiện để làm việc trong bất kỳ bệnh viện, cơ sở Y tế, nhà thuốc, viện nghiên cứu, Viện kiểm nghiệm cho đến các công ty dược phẩm.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2020, bạn hãy liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để biết thêm chi tiết!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

 Địa chỉ: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại / Zalo / Line: 0899 955 990 - 0969 955 990

- Website:  caodangduoctphcm.org.vn

- Facebook: www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach

 


Website chính thức của Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, mọi thông tin sao chép cần được đồng ý bằng văn bản.